ตอนคลอดหมอไม่ได้โกนขนให้

ตอนคลอดหมอไม่ได้โกนขนให้ เพราะไปคลอดตอนมดลูกเปิด3เซ็นเเล้ว และเจ็บเเบบต่อเนื่อง อยากทราบว่าอันตรายไหมกับการคลอดแบบไม่โกนขน แต่คุณหมอก็ไม่ได้พูดอะไร

1 ตอบกลับ

โกนขนเพื่อทำความสะอาดง่ายค่ะ เพราะเลือด น้ำคาวปลาอะไรแบบนี้ค่ะ เพื่อความสะอาดล้วนๆเลยแม่