หาหมอตามนัด

วันนี้ไปหาหมอตามหมอนัด หมอตรวจภายในให้ บอกปากมดลูกเปิด 1เซ็นเเล้ว ปล่อยให้กลับ ไม่ทราบว่าปากมดลูกเปิดเเล้ว อีกนานเเค่ไหนคลอดค่ะ ตอนนี้ท้อง 37วีค5 วันเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ เตรียมของที่ต้องใช้ตอนอยู่ ร.พ.ให้พร้อมทั้งของแม่และลูกเลยค่ะ เมื่อถึงเวลาปวดท้องคลอดขึ้นมาจะได้หยิบไปได้เลยค่ะ

5y ago

แสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างราบรื่นค่ะ