วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ 39+2

วันนี้เราโดนกระตุ้นมาค่ะ เเล้วหลังกลับจากรพ. เรามีอาการท้องเเข็ง บ่อยมากค่ะ เเทบจะทุกๆ1-2ชั่วโมง พอเริ่มตกดึกมา ก้ยังเป้น เเต่เรารู้สึกมดลูกบีบมากขึ้นจนเจ็บเเทบทนไม่ได้ เเบบนี้ปกติไหม๊คะ ปล.หมอบอกว่ามดลูกเปิด1 เซ็นเเล้ว เรากลัวจะไปหาหมอเเล้วโดนหมอไล่กลับค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดบีบเเละถี่ขึ้นมากๆไปหาหมอได้เลยค่ะปากมดลูกอาจจะเปิดเพิ่ม