อยากรู้น้ำหนักน้องตอน32+6วีค

ตอน 32วีค น้องมีน้ำหนักตัวเท่าไหร่บ้างค่ะ?

3 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะแม่ ลองดูตาราง น้ำหนักลูกจะขึ้นเร็วช่วง8-9เดือนสุกดท้ายค่ะ บ้านนี้ตอนนี้36วีก น้องหนัก2,996g

ของเราตอน 32 วีคหนัก 1,774 กรัมค่า

บ้านนี้ตอน32+5น้องหนัก2,060gค่ะ

5y ago

แปะตารางไว้ให้ด้านบนแล้วนะคะแม่