32 วีค

32วีค ท้องเล็กไปไหมค่ะ

32 วีค
9 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ของเรา 39 วีคใหญ่กว่าของตัวเองไปนิดเดียว อย่ากังวลความเล็กใหญ่ของท้องเลยค่ะ ❤️

ท้องเราจะเล้กใหญ่ใม่สำคันค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องก้พอค่ะ

32วีคเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าเล็ก

เอาน้ำหนักน้องเป็นเกณค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องพอค่ะ

ยึดน้ำหนักน้องคะ.

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ

กี่เดือนค่ะ