32วีค

32วีค มือเท้าบวมปวดหลังปวดเอวเจ็บจิมิแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

21 ตอบกลับ

มือเท้า บวม ควรปรึกษาหมอดีๆนะคะแม่ เราเองก็เป็นนึ่งในนั่น คลีนิค แรกที่เราฝากท้อง เราก็ถามหมอว่า หมอ มือเท้าบวม เป็นอันตรายไหมคะ หมอ บอกไม่เป็นไร ปกติของตนท้อง พอเราท้องแก่ 32สัปดาห์ เราก็ย้ายคลีนิค เพื่อที่จะมาคลอดที่ ตจว. คลีนิคที่2 เขาตรวจเจอ ว่าเราเสี่ยงครรค์เป็นพิษ และ สภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอเลยฉีดยาให้ และให้ยา มา กินเ พิ่ม กลัวเราจะ คลอดก่อน เพราะเด็ก ในท้องยังไม่แข็งแรงเต็มที่ คุณแม่ ไปตรวจ ดีๆนะคะ ตอนนี้เรา34จะ35w ละคะ

เราเป็นตั้งแต่เริ่ม 28-29 w ปวดหน่วงจิมิ ปวดหลัง ตอนนี้ 30w มีปวดท้องน้อย หมอบอกว่าลูกกลับหัวลงต่ำเลยทำให้ปวดมากขึ้น ให้ระวังคลอดก่อนกำหนด อย่านั่งหรือยืนนานๆ ห้ามเดินเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลานอนแล้วขยับตัวพลิกตัวเจ็บมาก แทบจะร้องไห้เลยค่ะ เห็นเขาบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ เป็นจนคลอดเลยค่ะ

2mo ago

เป็นเหมือนกันเลยแม่

บ้านนี้31ก็เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ...ปวดหลัง ปวดเอว..#ไม่รู้ว่าเป็นอาการใกล้คลอดอ่ะป่าว..ใครรู้ช่วยบอกด้วยนะคะ

ตอนนี้ 30w+1 มือเท้าบวมแล้ว ปวดหลังมาก วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย. นี้หมอนัด จะลองถามคุณหมออยู่เหมือนกันค่ะ 😑

บ้านนี้เท้าไม่บวมเลยค่ะ แต่ปวดหลัง ปวดเอว ปวดจิมิกะจิมิบวมค่ะ

เปนค่ะเปนตั้งเเต่28วิคแล้วตอนนี้32วิคยังเปนอยู่ทรมารมาก

แม่บ้านนี้ 34+2 มือเท้าไม่บวม ปวดแค่หลังเจ็บจิมินิดหน่อย

35week เจ็บมากคะ จะลุกจะเดิน หรือพลิกตัว ทรมานสุดๆ😂😂

บวมทั้งตัวเลยค่ะ มือ หน้า เท้า บวมหมดปวดจิมิมาก