น้ำนมไหล ตอน 32 วีค

มีน้ำนมออกมาตอน 32 วีค มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ? ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เป็น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราท้องแรกไหลตั้งแต่20สัปดาห์เลยค่ะ จนตอนนี้38สัปดาห์แล้วยังเงียบยุเลย?

บ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือนเลยคะ?

ปกติค่าแม่