สอบถามแม่ๆ ตอน32วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันค่ะ

ตอน32วีค น้องมีน้ำหนักเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้แอบกังวลลูกน้ำหนักน้อยกลัวออกมาไม่ตามเกณฑ์

10 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน32วีค 2500 กับ 2300 ค่ะ แต่พยาบาลหน้าห้องก็ยังจะพูดว่าลูกเราเล็กเรางงมากเลย แต่หมอบอกว่าน้ำหนักดี🥰

บ้านนี้1870ปกติค่ะแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะถ้าหมอบอกตามเกณฑ์คือตามเกณฑ์ค่ะไม่ต้องกังวล

ต้องประมารณ1700ค่ะ เกินหน่อยไม่เป็นไร บ้านนี้32w 1989 ตามเกณฑ์

บ้านนี้1987ปกติดีค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ตามที่หมอบอกค่ะ

เช็กน้ำหนักตามเกณฑ์ในแอปได้นะคะ

บ้านนี้32w 1900 คะ ตามเกณคะ

บ้านนี้1625หมอบอกปกติ

32 w น้ำหนักลูก 2270 ค่ะ

เราซาวตอน33 2200ค่ะ

1,700 ค่ะ