ตรวจแล้วขึ้นจางๆจางมากลองให้น้องดูน้องก้อบอกขึ้น2ขีดแต่จางจะท้องมั้ยค่ะ

ตรวจแล้วขึ้นจางๆจางมากลองให้น้องดูน้องก้อบอกขึ้น2ขีดทั้ง2อันแต่จางมากอันแรกจะชัดกว่าอันที่2ตรวจอันที่สองวันต่อมาแต่ก่อนตรวจได้ดื่มน้ำประมาน2แก้วจะท้องมั้ยค่ะให้เภสัชดูเภสัชบอกท้องพอไปตรวจรพ.บอกไม่ท้องจนตอนนี้กังวนมากเพราะถ้าท้องจะได้ออกจากงานเพราะงานมานหนัก

18 ตอบกลับ

ของเราก็เปนขึ้นสองขีดแต่จางมากๆๆมันเปนเงาๆๆนะรออีกสักอาทตย์