ตรวจ2ครั้ง ขึ้น2ขีดทั้ง2ครั้ง ท้องแน่ใช่มั้ย

คือว่านี่เป็นท้องแรกค่ะ เลยไม่ค่อยชัวร์กับที่ตรวจครรภ์ว่าชัวร์รึป่าวกับการตั้งครรภ์ คือว่าเรายังไม่พร้อมมีเค้าค่ะ แต่ถ้ามีเค้าจริงๆก็จะเอาเค้าไว้ค่ะ พึ่งตรวจเมือวานค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดยังไงก็ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำหาหมอตรวจเลือดดูจ้า