แม่สงสัย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเบบนี้ถือว่าท้องไหมค่ะ #ไม่ทราบว่าท้อง อ่อนๆจะมีพุงไหมเวลานั้ง #พอดีว่าใช่ที่ตรวจครรภ์แล้วมันขีด2ขีดทั้ง2อันเลยค่ะ

แม่สงสัย
43 ตอบกลับ

อันดับแรกเลย นะคะ คุณแม่ อ้วน คะ .... ส่วนเรื่อง ท้อง ถ้า 2 ขีดก็ท้อง คะ ไม่ต้องกังวล นะคะ ถ้าพุง แม่ จัดเต็ม ขนาดนี้ ท้องจะออกให้ เห็น ชัดๆ ก็ 6-7 เดือน คะ ... เราก็เป็นคน อวบ ท้องเพิ่งจะออก เมื่อ 7 เดือนกว่า ๆ คะ

ก้ไปตรวจสิจ้ะถ้าขึ้น2ขีดยังไงก็ท้องพุงไม่สามารถบอกได้ว่าท้องไม่ท้อง ถ้าท้องแรกๆท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ น่าจะเป็นพุงนั่นแหละค่ะ

ตรวจขึ้น 2 ขีด คือ ท้องค่ะ ส่วนท้องอ่อนๆมีพุงมั้ย อันนี้แล้วแต่หุ่นแม่ค่ะ ถ้าเดิมมีพุงอยู่แล้ว ยังไงก็มีค่ะ

ตลกอ่ะ ถ่ายท้องมาให้ดูแล้วมาถามว่าท้องไหม ทั้งที่ก็ตรวจแล้วว่าขึ้น2ขีด ไม่อ่านหรอข้างกล่องอ่ะ

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญนะคะ แนะนำให้หาข้อมูลรอบตัวผ่านทางgoogleก็ได้ค่ะ เน็ตมือถือก็มี

ถ้าที่ตรวจขึ้น2 ขีดแสดงว่าท้องค่ะ ส่วนท้อง 1-3 เดือนท้องยังไม่ออกค่ะ จะออกช่วง4 เดือนขึ้นไปค่ะ

อันนี้มาเหนือมาก ปกติเขาโชว์ที่ตรวจกัน นี่โชว์ท้องละถามว่าท้องมั้ย อหห

2y ago

เขาน่าจะตื่นเต้นรึเปล่า

บางทีควรศึกษาข้อมูลก่อนโพส อ่านเยอะๆ ศึกษาเยอะๆ เพื่อประโยชน์ของตนเอง

ไม่ท้องแค่ แม่แค่ไม่ได้ขรี้ ข้างกล่องก็มีบอกแม่รู้จริงๆหรือไม่อ่านนะ

4y ago

ถ้าสนิทกันแม่จะตอบว่า โง่จริงหรือแกล้งโง่ ถามแบบนี้ต้องการอะไรจากสังคมค่ะ😀😀

พุงแบบนี้ท้องค่ะ 22วีคแล้ว ตรวจเจอ2ขีดก็คือ ท้องจ้า ไปหาหมอฝากครรห์จ้า

4y ago

แม่รอยกางเกงรัดน้อง