ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ราคา เท่าไหร่คะ เจาะน้ำคร่ำราคาเท่าไรคะ แล้วเราไม่ตรวจได้ไหมคะ

ตรวจแบบไหนดีอ่ะ ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ราคาแพงไหม เจาะน้ำคร่ำ ราคา เท่าไรคะ เงินในกระเป๋าไม่อำนวย ปล.คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

19 ตอบกลับ

ของหนูตรวจดาวน์ซินโดรม รพ. รัฐ โดยการเจาะเลือดไม่เสียเงินค่ะสำหรับหญิงที่มีอายุครรภ์ตั้งแต่ 14 สัปดาห์ขึ้นไปหรือหญิงตั้งครรภ์ที่มีอายุ 30 ขึ้นไปและต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้นค่ะ ถึงจะได้ตรวจฟรี ถ้าผลเลือดออกมามีความเสี่ยงสูงทาง รพ. รัฐ จะทำใบส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำ ตามสิทธิประกันที่เรามีค่ะ

2y ago

สิทธิ์30เราอยู่ต่างจังหวัด จะได้เสียเงินเองไหมคะ

ถ้าคุนแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงหรือครอบครัวไม่มีใครเป็น ดาวน์ซินโดรม ไม่ต้องเจาะก็ได้ค่ะ อันนี้รายละเอียดของรพ.ศิริราชค่ะถ้าอายุ35+ก็มีความเสี่ยงสูงที่ต้องเจาะค่ะ (ราคานี้สำหรับคนที่จ่ายเองหรือประกันสังคมนะค่ะ)

3y ago

ฝากที่คลีนิกข์​แต่ไปตรวจตามสิทธิ์​30ได้มั้ยคะ

บ้านนี้อายุ 31 ตรวจเลือคัดกรองแล้วมีความเสี่ยง หมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำคะ ใช้สิทธิ์ ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ฟรี คะ เจาะน้ำคร่ำไม่ได้น่ากลัวนะคะ ตอนเจาะจะหน่วงๆนิดหน่อย หลังเจาะทำตามที่หมอแนะนำคะ

2y ago

เจาะมาแล้วผลเปนไงบ้างค่ะแม่

ตรวจดาวน์ซินโดรม บางรพ มีโครงการคัดกรองโดยการเจาะเลือดแล้วอัลตราซาวด์ หากผลออกมาไม่มีความเสี่ยงทางโรงพยาบาลก็จะไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะเราตรวจมาเสียค่าใช้จ่ายในการคัดกรองราคา 500 บาท ค่ะ

สิทธิ์ 30 บาท ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐจะฟรีเฉพาะแม่ที่มีอายุ35ปีขึ้นไป จะเจาะเลือดก่อน ตอน14วีค ถ้าผลออกมาเสี่ยงสูงกว่า 1:250 จะ เจาะน้ำคร่ำ ฟรี ตอน 18วีค /ถ้าต้องการเจาะน้ำคร่ำเองราคาประมาณ 3500บ.ค่ะ

ตรวจดาวน์ซินโดรม ใช้สิทธิ์ประกันสังคมหรือบัตรทองครับฟรีครับ ถ้าตรวจแบบเสียเงินราคา 14,000 บาทครับ ถ้าอายุคุณพ่อ คุณแม่ อายุ 35 ควรจะตรวจครับแล้วจะระบุเพศได้แม่นยำด้วย

2y ago

ไึม่ต้องพาไปก็ได้ครับ

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ที่ไหน ราคาเท่าไร ทำยังไงบ้าง 💉 คลิกค่ะ https://community.theasianparent.com/q/%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%84%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87_%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B9%8C%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%A3/3093047

แนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรมนะคะ ส่วนน้ำคร่ำอาจจะขอคำแนะนำคุณหมอค่ะ ว่าตรวจทำไม เพราะอะไร ส่วนคชจ.รพ.รัฐไม่ทราบเลยค่า

ถ้าเป๊น รพ.รัฐ จะมี ตรวจดาวน์ซินโดรมฟรี จะต้องตรวจตอนอายุครรภ์ ไม่เกิน 4 เดือนคะ ถ้าเกินจะตรวจไม่ได้คะ