ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าเราไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่ รพ.รัฐ มีค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เสียค่ะถ้าไม่มีบัตรทองถ้ามีประกันสังคมก็เสียตังก่อนแล้วไปเบิกทีหลังถ้ามีบัตรทองคือฟรีค่ะถ้าไม่มีบัตรอะไรเลยก็ต้องแล้วแต่รพแล้วค่ะเพราะแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองโทรถาม รพ.รัฐค่ะ🙏♥️

ขออนุญาตนะคะ ถ้าฝากท้องที่คลินิก แต่ไปตรวจดาวน์ที่รพ.ที่เรามีสิทธิ์บัตรทองแทนได้ไหมคะ

2y ago

น่าจะใช้ได้นะคะคุณแม่ลองสอบถามทาง รพ.ดูค่ะ☺️

ตรวจ ดาวน์ รพ รัฐ เราตรวจฟรีค่ะ