ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ราคา เท่าไหร่คะ เจาะน้ำคร่ำราคาเท่าไรคะ แล้วเราไม่ตรวจได้ไหมคะ

ตรวจแบบไหนดีอ่ะ ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ราคาแพงไหม เจาะน้ำคร่ำ ราคา เท่าไรคะ เงินในกระเป๋าไม่อำนวย ปล.คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

19 ตอบกลับ

ถ้าเป๊น รพ.รัฐ จะมี ตรวจดาวน์ซินโดรมฟรี จะต้องตรวจตอนอายุครรภ์ ไม่เกิน 4 เดือนคะ ถ้าเกินจะตรวจไม่ได้คะ