ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ราคา เท่าไหร่คะ เจาะน้ำคร่ำราคาเท่าไรคะ แล้วเราไม่ตรวจได้ไหมคะ

ตรวจแบบไหนดีอ่ะ ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ราคาแพงไหม เจาะน้ำคร่ำ ราคา เท่าไรคะ เงินในกระเป๋าไม่อำนวย ปล.คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

19 ตอบกลับ

ตรวจดาวน์ซินโดรม เจาะเลือดคัดกรองที่รพ.รัฐค่ะ บางรพ.มีโครงการฟรีอยู่ค่ะถ้าจ่ายเงิน ก็ไม่แพงค่ะ

ตรวจNIPTแล่วผลต่ำ แต่Quad Testผลเสี่ยงสูง แบบนี้ต้องเจาะตรวจน้ำคร่ำไหมคะ

ของเราฝากที่คลินิกหมอที่คลินิกส่งตัวไปตรวจที่ รพ เสีย30บาทเองค่ะ

ฝากท้องที่รพ.รัฐก็มีตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ ฟรีด้วย

รพ.รัฐ ฟรีค่ะ อายุครรภ์ไม่เกินน่าจะไม่เกิน18-19wค่ะ

ตรวจดาวน์ซินโดรม รพ.รัฐ ราคาเท่าไหร่ค่ะ

เจาะเลือดที่รพ. รัฐค่ะ แค่หลักพัน

ตรวจดาวน์ซินโดรมรพ.รัฐ ฟรีนะคะ

ตรวจคัดกรองค่ะ เจาะเลือด