ทำไมมีเลือดออกมา

ตรวจเจอว่าขึ้นสองขีดจางๆทั้งหมด5อันเเต่ทำไมมีประจำเดือนไหลคะ สงสัยหรือว่าไม่ท้องคะหรือว่าเลือดล้างหน้าเด็กคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีแค่การฝังตัวของตัวอ่อน หรือแท้งคุกคามแนะนำให้รีบไปหาหมอเพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ควรไปหาหมอเลย