กังวลจังค่ะ

กำหนดคลอด20กุมภา หมอนัดตรวจวันที่5กุมภา และนัดอีกวันที่23กุมภา ปกติใกล้คลอดเขานัดทุกอาทิตย์ไหมคะ แต่นี่นัดอีกทีเลยกำหนดคลอดแล้ว แบบนี้จะอันตรายต่อลูกไหมคะ

5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดนัดทุกอาทิตย์ค่ะ ของเรา ทุกวันเสาร์อ่ะ กำนด25 กพ เราผ่าเอา

ปกติคะเขาจะนัดแบบนี้ถ้าเราไม่มีอาการเขาจะกระตุ้นให้คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

นัดปกติค่ะ ทุกอาทิตย์

ปกติค่ะ

.