กุมภา?

กำหนดคลอด17กุมภา มีเกณฑ์จะคลอดมกราไหมคะ☺️?

กุมภา?
32 ตอบกลับ

ของเราหมที่คลีนิคคำนวณไว้2 มีนาค่ะ แต่พอส่งต่อให้ทางโรงพยาบาล ให้เราเลือกวัน เพราะ36w แล้ว เลือกวันคลอดเองได้เลย เราเลือก25 กพ. แต่กลัวน้อวจะอยากออกมาดูโลกก่อน

กำหนด17กพ เหมือนกันจ้านี้ก้อ38+4แล้วยังไม่แตกเลยได้เจ้บท้องเตือนเปนระยะทีแรกหมอบอกอาจปลายมค.นี้ก้อเลยมาแล้วคงยึดกำหนดเดิมจ้า

อาจมีลุ้นปลายเดือนมกราหรือต้นเดือนกุมภาหมอเราบอกสามารถคลอดก่อนกำหนดได้2สัปดาห์หรือหลังกำหนด2สัปดาห์จ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจจะมีลุ้นเป็นต้นกุมภาหรือปลายกุมภาค่ะแม่💕 บ้านนี้22กุมภา64 ก็ลุ้นว่าน่าจะต้นกุมภาไม่ก็ปลายกุมภาค่ะ😅

บ้านอื่นไม่รู้ค่ะ แต่บ้านนี้มีสิทธิ์😂 กำหนด8กุมภา ไม่ปลายมกราก็ต้นกุมภา

ท้องใหญ่​กว่าของแม่บ้านนี้อีกค่ะแม่บ้านนี้คลอดมกราคม​ค่ะท้อง2

วันเดียวกันเรยค่ะ แต่ท้องนุไม่ใหญ่แบบนี้แต่น้องดิ้นเก่งมาก😂

กำหนด17มีนา​ แต่น่าจะคลอดปลายกุมภาพันธ์​ หมอบอกน่าจะคลอดก่อน

กำหนด 3 มกรา แต่หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด หน้าจะเดือนธันวา

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้คลอด16กุมภา. ท้องไม่ใหญ่เลยจ้า