แม่ๆบ้านไหนไกล้แตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด2กุมภา

24 ตอบกลับ

บ้านี้กำหนดคลอด 16 ก.พ. แต่คุณหมอบอกว่ากลัวจะคลอดปลายเดือนนี้ อิแม่ก็กังวลค่ะ บอกน้องว่าอย่าเพิ่งรีบออกมานะลูกถ้าจะออกจริงๆให้ถึงต้นเดือนหน้าก่อนก็ยังดี

บ้านนี้2กุมภา ไปหาหมอเมื่อวาน หมอบอกให้นอนรอเลย น้องลงมาต่ำแล้ว หมอได้กะตุ้นปากมดลูกให้หมอบอกไม่เกิน1อาทิตย์แตกคะ

1y ago

คลอดเองจ้า

แม่บ้านนี้กำหนด2กุมภาเหมือนกันค่ะ ไปหาลุงหมอมาวันที่12มกรา น้องลงมาต่ำแล้วนัดผ่าวันที่20มกราเลยค่ะแม่

1y ago

วันที19 38 w พอดีค่ะ

บ้านนี้ 9 กุมภา แต่น่าจะได้ผ่าช่วงปลาย มกรา น้องตัวใหญ่ค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนแล้วว😂

บ้านนี้กำหนดคลอด1 กุมภาค่ะแม่ ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บเตือนมาแล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 6 กุมภาค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเอว ท้องแข็งบางแล้ว ตื่นเต้นมากๆ ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ 1 กุมภาพันธ์ เจ็บเตือนมา 2 อาทิตย์แล้ว ไม่น่าพ้นเดือนนี้ ตอนนี้ 37+2 แล้วจ้า

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะเจ็บเตือน2อาทิตย์แล้วเหมือนกัน

บ้านนี้1กุมภาจ้า ท้องแข็งบ่อยมากเริ่มเดินไม่ไหวแล้วปวดก้นมากๆเวลาเดิน

บ้านนี้ 3 กุมภาค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ลุ้นมากจะเกิดตอนไหน 🥰

บ้านนี้กำหนด3 กุมภา เริ่มมีอาการเล็กน้อยแล้วค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมากเลย