ขอคำแนะนำ ด้วยค่ะ

วันนี้ไปตรวจครรภ์ที่ รพ.แห้งหนึ่งแถว บางแค หมออัลตร้าซาวด์ ดูเด็กในครรภ์ หมอบอกว่า ไม่เจอหัวใจเด็ก 80% ที่เด็กจะเสียแล้ว #แบบนี้ต้องทำยังไงต่อ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหม ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 11 วิค แล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์ผ่านหน้าท้อง และช่องคลอด เลย แต่ก้อไม่เจอหัวใจเด็กค่ะ แต่ก่อนหน้านี้เมื่อ ตอนอายุครรภ์ได้ 8 วิค เรายังไปอัลตร้าซาวด์เจอหัวใจอยู่เลย

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ? และหมออัลตราซาวด์ทางไหน? ช่องคลอดหรือหน้าท้อง ถ้าอายุครรภ์น้อยๆ อาจยังตรวจไม่พบก็ได้ ต้องรอเวลาให้น้องโตอีกนิด ถ้ากังวลมากลองเปลี่ยน รพ.ดูมั้ยคะ?

ลองเปลี่ยนโรงพยาบาลนะคะแม่ ไปซาวด์ดูที่อื่นด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ พอมี รพ. แนะนำไหมค่ะ

ลองเปลี่ยนรพ.หลายๆที่ดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ มี รพ. แนะนำไหมค่ะ

ลองเปลี่ยน รพ.ดูค่ะ

5y ago

ขอบคูุณมากๆค่ะ พอมี รพ.แนะนำไหมค่ะ