ใครตรวจเบาหวานไม่ผ่านบ้างคะ คุมน้ำตาลยังไง

ตรวจน่ำตาลรอบแรกไม่ผ่านค่ะ ได้172 อาทิตย์หน้าหมอนัดมาตรวจใหม่ เจาะ 4 เข็ม ติดกัน ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ไม่ทราบคุมอาหารยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแรก 174 มาคุมอาหารงดของหวาน 1 อาทิตย์แล้วไปตรวจใหม่ผ่านค่ะ

งดหวาน มัน ทอด ผลไม้รสหวาน กินข้าวกล้อง ต้มจืด น้ำใบเตยต้มค่ะ