ตรวจน้ำตาลมา

ค่าแบบนี้เป็นเบาหวานป่าวคะแม่ๆ​ หลังกลืนน้ำตาล​ เจาะ3เข็ม​ 255,275,246คะ​ ? ตอนนี้ท้องได้33วีค

ตรวจน้ำตาลมา
7 ตอบกลับ

โดยปกติหลังกลืนน้ำตาลต้องไม่เกิน 140 ค่ะ..คุณแม่ต้องควบคุมอาหารหน่อยนะคะ..เพราะภาวะแบบนี้ถือว่าอันตรายค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ แค่144 ยังไม่รอดเลย

สูงกว่า200เป็นเบาหวานค่ะคุณแม่

หมอว่าต้องคุมอาหารไหม

5y ago

คงต้องคุมแหละคะแม่​ แต่ก่อนหน้านี้พบว่าน้ำตาลขึ้นก็คุมตลอด​แต่หมอให้ไปตรวจที่แลป ตรวจเลือดคะ​ วันที่15ถึงพบหมอฝากครรภ์อีกที

เป็นคะ ต้องไม่เกิน140

เป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ😊