กลืนน้ำตาล 50 กรัม

ใครตรวจเบาหวานไม่ผ่านบ้างคะ มีวิธีไหนช่วยให้ผ่านบ้าง

กลืนน้ำตาล 50 กรัม
4 ตอบกลับ

เราไปตรวจวันแรก 177 ค่ะ สูงมากทั้งๆที่นน.ดี ไม่มีญาติที่เป็นด้วย หมอนัดไปใหม่เพื่อตรวจละเอียด4รอบเพื่อให้แน่ใจ เราอดอาหารไม่กินอะไรเลยแม้แต่น้ำตั้งแต่ตอนเย็นเลยค่ะ เช้าไปตรวจใหม่ ผ่านค่ะ ปกติเลยย ส่วนถ้าใครตรวจไม่ผ่านหมอจะแนะนำการคุมอาหารค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ ทำตามหมอจะได้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

8mo ago

อยากสอบถามนิดนึงคะ ตอนไปกลืน4รอบ ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรคะ

ถ้าคุมแล้วยังไม่ผ่าน ต้องทำไงต่อคะ ตรวจมาเหมือนกันไม่ผ่านคะ

พึ่งไปกลืนมาคะ ได้ 148mg. ไม่ผ่านคะ หมอนัดไปกลืนอีกค่ะ

ไม่ผ่านก็คุมอาหารค่ะ