ตรวจซ้ำ

ตรวจฉี่แรกของวันคะ..แบบนี้ต้องตรวจซ้ำมั๊ย เห็นบางคนเค้าตรวจหลายอันเลยสงสัยคะ

ตรวจซ้ำ
40 ตอบกลับ

เข้มเบอร์นี้ไม่ต้องซ้ำแล้วจ้า 555555 แต่ถ้าอยากตรวจเล่นๆก็ไม่มีปัญหานะคะ ของเราซ้ำหลายรอบเพราะตรวจตอนท้องอ่อนมากๆค่ะ มันจางจนแทบมองไม่เห็น ต้องซ้ำเพื่อความแน่ใจ แน่ใจแล้วก็ยังตรวจต่อ มีความเพี้ยนค่ะ อยากแน่ใจสุดๆ เห่อไปอีก😂

บ้านนี้อ่านข้างกล่องว่าตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนจะเห็ผลชัดสุด ก็ตรวจตามข้างกล่องบอกค่ะอันเดียว ขึ้นสองขีด ก็ไปหาหมอเลยค่ะ ตรวจหลายอันเปลืองตัง😆😆😆

ชัดขนาดนี้ ไม่ต้องตรวจแล้วจ้า หรือถ้าไม่แน่ใจว่าท้องจริงไหม อยากซื้อมาตรวจอีกเยอะ ๆ ก็ได้ค่า

ไม่ต้องแล้วค่ะชัดเจนค่ะแม่...บ้านนี้ตรวจเองครั้งเด่วขึ้นแบบนี้ได้2อาทิตย์ก้อไปใากท้องแล้วค่ะ

นี่ตรวจอันเดียวละไปฝากท้องเลยค่ะ ถ้าอยากให้ชัดเจนลองไปให้หมอตรวจดูนะคะ 😇😇

ของที่บ้านตรวจต้องตี3ขึ้นสองขีดบางๆๆพอสายๆๆๆตรวจไหม่ชัดเลย2ขีดเต้มๆๆๆ

ขึ้นชัดขนาดไม่ต้องตรวจซ้ำหรอกค่ะ ไป รพ. ดีกว่าค่ะ ให้หมอตรวจดูอีกทีค่ะ

ชัดมากเลยค่ะ ไม่น่าจะต้องตรวจซ้ำแล้ว ท้องแน่นอนไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ชัดเจนไม่ต้องซ้ำค่ะ ของเราตรวจแค่อันเดียว แล้วไปฝากท้องเลยค่ะ

ตรวจซ้ำเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกค่ะ แบบจุ่มเป็นที่ระลึกไม่ได้

5y ago

😃😃😃😃 แบบนี้ดีเลยคะ