ตรวจซ้ำ

ตรวจฉี่แรกของวันคะ..แบบนี้ต้องตรวจซ้ำมั๊ย เห็นบางคนเค้าตรวจหลายอันเลยสงสัยคะ

ตรวจซ้ำ
40 ตอบกลับ

ไม่ต้องซ้ำจ้า ของเราท้อง 2 คน ตรวจขึ้นชัดเจนตั้งแต่กล่องแรกค่ะ

เพื่อความแม่นยำจะตรวจซ้ำก้อได้ค่ะ บ้านนี้ก้อตรวจ2ครั้ง

ไม่ต้องจ้าท้องชัวคะขึ้นขนาดนี้ ไปฝากครรภ์เลยคะเเม่

555 ชัดขนาดนี้ไม่ตรวจแล้วจ้าแม่ ฝากครรภ์ต่อได้เลยจ้า

ผลชัดเจนขนาดนี้ไม่ต้องซ้ำแล้วค่ะ ฝากท้องเลยจ้า🎉

นี่ไม่ตรวจเลยค่ะ​ ไปฝากครรภ์เลย​555555​ มีอาการครบ

ไม่ต้องตรวจซ้ำคะ ชัดมากยินดีด้วยนะคะ

ชัดเจนแล้วค่ะ สถานีต่อไปฝากครรภ์จ้าา

ครั้งเดียวพอคะ ชัดมากไปฝากครรภ์ได้

ตรวจซ้ำอีก10รอบเพื่อความชัวร์ครับ