รบกวนคุณแม่ๆช่วยอ่านผลที่ตรวจไข่ตกหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่นะคะ ขอฝากตัวด้วยนะคะ รบกวนสอบถามเรื่องผลของการตรวจ LH ค่ะ ว่าไข่ตกวันที่เท่าไร ประจำเดือนล่าสุด 2-5/07/2021 15/07/2021 13.00 น. ขีด C 1 ขีด 16/07/2021 13.00 น. ขึ้น 2 ขีด ขีด T ชัดกว่า C 17/07/2021 12.00 น. ขึ้น 2 ขีด ขีด T จางกว่า C 17/07/2021 ตรวจซ้ำ 19.00 น. ขึ้น 2 ขีด ขีด T เข้มเกือบเท่ากับ C 18&19/07/2021 13.00 น. ขึ้น 2 ขีด ขีด T จางกว่า C วันที่ 17 มีอาการหน่วงท้องและปวดหลังค่ะ คาดว่าไข่น่าจะตกวันนี้ ปล. ประจำเดือนมาสม่ำเสมอและค่อนข้างตรงรอบค่ะ อายุ 36 ปี เพิ่งปล่อยมีน้องเดือนแรกค่ะ รบกวนสอบถามว่ากรณีนี้ไข่ตกวันที่เท่าไรคะ คำถามที่ 2 : ทำการบ้านวันที่ 16&18 มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ คำถามที่ 3 : เนื่องจากวันนี้รู้สึกหน้าอกขยายและคัดเบาๆ อาการแบบนี้พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #MamyPokoThailand #ลูกคนแรก

รบกวนคุณแม่ๆช่วยอ่านผลที่ตรวจไข่ตกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

อันนี้คือตรวจไข่ตกเหรอค่ะ นึกตรวจตั้งครรภ์แล้ว ถ้าขึ้นแบบนี้ก็คือท้องแน่ๆ ที่อ่่านมา ไข่น่าจะตกช่วงระหว่าง 14 วันหลังเป็นประจำเดือนค่ะ

3y ago

✌️✌️