อัพเดท ตรวจซ้ำ ต้องทำยังไงต่อไปขอคำแนะนำด้วยค่ะ 🙏🏻💕

จากโพสที่แล้วที่ได้ตรวจและสอบถามแม่ๆ ไป ได้ตรวจซ้ำเมื่อกี้ (ตอนเช้ารีบไปทำงานเลยไม่ได้ตรวจ) กลับจากทำงานเลยมาลองตรวจ ผลคือ มีสีที่เข้มขึ้นค่ะ น้องคงจะมาจริงๆ แล้วค่ะ 🥹🙏🏻 ขอบคุณแม่ๆ ทุกคนที่มาช่วยดูนะคะ ❤️🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อัพเดท ตรวจซ้ำ  ต้องทำยังไงต่อไปขอคำแนะนำด้วยค่ะ 🙏🏻💕
2 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำ ต่อไปต้องทำอะไรต่อคะ😂😂

รีบไปฝากครรภ์ค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

7mo ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ🙏🏻💕