ท้อง 7 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนพอรุ้บ้างค่ะ คือพึ่ง7 สัปดาห์เองค่ะ แต่ท้องออกเยอะแล้ว ไปหาหมอครั้งเเรก28/12/65 เจอแต่ถุง นัด11/01/66 ตรวจซ้ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 7 สัปดาห์
7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ออกตั้งแต่4-5วีค ตอนนี้9+1 น้องยังเป็นวุ้นอยู่เลยค่ะ ท้องที่ออกคือพุงเราค่ะ พุงล้วนๆ😂 ปกติท้องจะออกจริงๆประมาณ5-6เดือนค่ะแม่ ส่วนใหญ่

บ้านนี้8วีค ยังมองไม่เห็นท้องเลย บางทีก็สงสัยว่าท้องจริงท้องปลอม จนซื้อที่ตรวจมาตรวจซ้ำ สรุปก็ท้องนะ แต่มองไม่เห็นหน้าท้องเลย

2y ago

ส่วนใหญ่ท้องจะออกจริงๆประมาณ5-6เดือนค่ะแม่ ส่วนคนที่ท้องอ่อนๆแล้วคิดว่าท้องออกนั่นพุงเราค่ะ ท้องอ่อนๆน้องยังเป็นวุ้นอยู่เลยจ้าแม่

ท้องออกตั้งแต่ 4 วีคเลยค่ะบ้านนี้ คุณหมอบอกแก๊สในท้อง ปกติค่ะ ถ้าเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วก็จะขยายเร็วด้วยค่ะ

ของหนูเหมือนกันค่ะท้อง7สัปดาแต่ท้องใหญ่มากอาจเป็นเพราะอ้วนหนังท้องใหญ่ด้วยค่ะ😂

11/01/66 ซาวต์อีกรอบภาวนาขอไห้น้องออกมาไห้เห็นชัดๆทีค่ะ

ของเรา10w ท้องสองเท่าตอน 5เดือนท้องแรกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ