กลัวท้องนอกมดลูก

ตรวจฉี่ครั้งแรก2ก.พ ขึ้นขีดเดียวค่ะ วันที่7ตรวจขึ้น2ขีด วันที่8 ไปหาหมอ ซาวด์ไม่เจอถึงตั้งครรภ์ในมดลูก เด็กอาจยังเล็กจึงยังไม่เจอใช่ไหมคะ เครียดมากกลัวท้องนอกมดลูก

6 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับว่าลูกตัวเล็กค่ะ อย่างน้อยๆก็ต้องเจอถุงตั้งครรภ์ บ้านนี้ตอน4wเห็นแค่ถุง พอ9wก็เห็นตัวกับหัวใจแล้วค่ะ (บางคนเห็นตัวลูกเร็วสุดคือ6w)

เราเคยไปตรวจจ้า 1-4 สัปดาห์แรก ไม่เห็นอะไรเลยแม้แต่ถุงก็ไม่มี 5 สัปดาห์เจอถุง 6สัปดาห์จะเห็นหัวใจจ้า

ทำใจสบายๆ อาจเป็นไปได้ที่น้องยังเล็กมากจ้า ของเราเจอน้องก็ตอน6w ซาวผ่านช่องคลอดถึงจะเจอจ้า

วันนี้ไปตรวจเจอถุงตั้งครรภ์แล้วนะคะ ในมดลูก

อย่ากังวลเลยนะค่ะ