แบบนี้นับว่าท้องกี่สัปดาห์

ปจด.มาครั้งล่าสุด 14/1/2020 วันที่20/2/2020ตรวจขึ้น 2ขีด มีเพศสัมพันธ์ วันที่ 5/2/2020

2 ตอบกลับ

ในเเอพมีบอกค่ะ ใส่ข้อมูลวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

หรือไม่ ไปฝากท้องหมอจะคำนวนให้นะคะ