วันที่4ตรวจขึ้น2ขีดวันนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน

วันที่4ตรวจขึ้น2ขีดจางแต่วันนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนอาการเจ็บนมหายไป อาการแบบนี้คืออะไรมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ

วันที่4ตรวจขึ้น2ขีดวันนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน
7 ตอบกลับ

นี่ซื้อที่ตรวจสามอันไม่ขึ้นเลยค่ะ จะจางจะเข้มขีดที่สองก็ไม่ขึ้น มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ แต่มาแค่วันเดียว เจ็บนม เหนื่อยแล้วก็มีอาการแพ้ท้องด้วย นึกว่าตัวเองเป็นอะไรหรือป่าวตัดสินใจไปให้หมอตรวจสรุปคือท้อง 🤰🏼 ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ 5555555

5y ago

แม่บ้านนี้ช่วงแรกๆไม่ได้เจบหรือคันเต้าทุกวัน เป็นบางวันคะ

แม่ลองหาหมอก่อนนะคะ ของเราตอนตรวจแล้วเจอว่าท้อง หลังจากนั้น 5W เรามีเลือดออก แต่อาการคัดเต้ายังอยู่ พอหลังจากนั้นไม่กี่วัน อาการคัดเต้าหาย ตรวจอีกทีน้องไม่อยู่แล้วค่ะ คุณแม่รีบไปหาหมอนะ

เราเคยเป็นค่ะ ตรวจเจอว่าตัวเองท้องได้ 4W จากนั้นมาก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลย ไปหาหมอ.หมอบอกว่าแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งให้เข็มหนึ่ง สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ รีบๆไปหาหมอนะค่ะ

บ้านนี้มีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนทุกอย่างมีเลือดออกวันแรกแล้วหายตรวจแล้วไม่ขึ้นเว้นระยะ3-4สัปดาห์ตรวจใหม่ตอนนี้22วีคแล้วค่ะ

5y ago

ของแม่บ้านนี้ไม่เจ็บหัวนมแล้วค่ะ

ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้ค่ะ ถ้าเลือดออกเยอะควรพบหมอนะคะ

ไปหาหมอน่ะค่ะ เสี่ยงเป้นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ค่ะ