สอบถาม ไข่ตกวันที่12ก.พ.67 วันที่.พ.67ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะแล้วถ้าท้องประมาณกี่สัปดาห์

ประจำเดือนคกำหนดมา27/2/67ตอนนี้ยังไม่มาเลยคะ

สอบถาม ไข่ตกวันที่12ก.พ.67 วันที่.พ.67ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะแล้วถ้าท้องประมาณกี่สัปดาห์
3 ตอบกลับ

ประจำเดือนวันแรกครั้งล่าสุดวันที่เท่าไหร่คะ ของเราวันแรก29.1.2024 ตอนนี้4สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

2mo ago

27/1ค่ะประจำเดือนล่าสุด

สองขีด = ท้องค่ะ จางก็ท้องค่ะ

2mo ago

ขอบคุณจ้า

ท้องค่ะ น่าจะ 4-5 สป