ท้อง​ หรือ​ ไม่ท้อง​??

มีประจำเดือนล่าสุดวันที่1-5ก.พ.​ XXX วันที่12​ ก.พ.ครั้งแรกหลั่งนอก​ วันที่​ 11​ มี.ค.​ มีตกขาวเหมือนไข่ตกยืดๆ​ วันที่​ 12​ มี.ค.​ XXX​ ไม่ได้ป้องกันครั้งที่2​ หลั่งนอก​ วันที่​ 19​ มี.ค.​ ตรวจขึ้น​ 1​ ขีด ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มามีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มันเหมือนตอดๆอยู่คล้ายประจำเดือนจะมา เป็นมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป3วัน ลุ้นเหมือนกันจ่าา

ลองใช้ที่ตรวจครรภ์อีกทีค่ะ

4y ago

ตรวจเมื่อเช้าไม่ขึ้นจ้า

รออีกนิดแล้วตรวจใหม่ค่ะ

4y ago

พึ่งตรวจเมื่ออเช้าไม่ขึ้นค้า

ที่ตรวจครรภ์ช่วยได้ค่ะ

4y ago

พึ่งตรวจตอนเช้าไม่ขึ้นจ้า

ลองตรวจดูอีกรอบนะคะ

4y ago

ตรวจเมื่อเช้าไม่ขึ้น