ตรวจขึ้น2ขีดเเต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย. วันที่23พฤศจิกายน. หมด28 พฤศจิกายน. ตรวจขึ้น2ขีด เเต่ไปซาวด์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เเบบนี้จะผิดปกติไหมคะ หรืออายุครรภ์น้อยอยู่คะ

ตรวจขึ้น2ขีดเเต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์
26 ตอบกลับ

อยู่ที่ความสามารถของเครื่องซาวน์ด้วยนะคะ เราเจอหัวใจตั้งแต่6w รู้เพศตอน16w แต่เพื่อนตรวจเพศอีกรพ.รู้ตั้งแต่ 10wเลย

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ..บ้านนี้ซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์ทางหน้าท้องตอน6วีคกว่าและเจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับข้อมูล เเม่เเอบกลัว

รออีกนิดค่า ท้องแรกเราไปซาวน์ดก็เห็นแค่ผนังมดลูกหนาขึ้น พอครบ 8 สัปดาห์ ไปตรวจอีกรอบก็เจอเจ้าตัวจิ๋วแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

อายุครรภ์น้อยค่ะ ไปตรวจ รพ. เอกชนมาหมอพูดต่างๆจนนอย เลยรอให้ครบ 7 วีคไปอีกทีเจอถุงละได้ยินหัวใจเต้นค่ะ

3y ago

หมอให้รออีก2อาทิตย์เเล้วไปซาวอีกทีรอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ 8 Week เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว และไปซาวน์อีกตอน 12 week เจอตัวเล็ก...พรุ่งนี้หมอนัดแอดมิทเตรียมผ่าคลอดแล้วจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับข้อมูล☺️

รอก่อนค่ะแม่ของเราเป็นแบบนี้เลยหมอให้รอ2อาทิตย์นัดไปใหม่ซาวด์หน้าท้องไม่เจอแต่ซาวดูในมดลูกเจอค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ เราไปตรวจก็ไม่เจอค่ะ ยังหวั่นๆอยู่เลยว่าจะท้องนอกมดลูกหรือป่าว

อายุครรภ์คงยังน้อยค่ะแม่ รออีกนิดหรือหลังปีใหม่ไปตรวจอีกครั้งนะคะ 😊

3y ago

ค่ะเเม่. รอหลังปีใหม่ไปใหม่ค่ะ😍

บ้านนี้4วีคยังไม่เจอไรเลยค่ะ6วีคเจอแค่ถุง8วีคเจอเด็กพร้อมหัวใจค่ะแม่

บ้านนี้เจอแต่ถุงตอน5วีค 7วีคถึงเจอน้องและเสียงหัวใจของน้องคะ