ตรวจครรภ์ครั้งแรกเจอ ครั้งที่สองไม่เจอ

ตรวจครรภ์ครั้งแรกเจอสองขีด ครั้งที่สองขึ้นขีดเดียว สรุปท้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บางทีขึ้นอยู่กับกับระดับ ฮอร์โมน แม่ควรตรวจตอนท้องว่าง หรือฉี่ครั้งแรกในตอนเช้าค่ะ

3y ago

เช้าค่ะ แต่อั้นฉี่นานกว่าจะได้ตรวจค่ะ

รอสักอาทิตย์หนึ่งก่อนนะคะแล้วรองตรวจใหม่ฉี่แรกช่วงเช้า น้องอาจจะยังอ่อนๆอยู่

3y ago

ขอบคุณจ้า

คิดว่าท้องนะ รอไปอีกซักแปปลองตรวจตอนเช้าตอนตื่นนอนอีกทีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะพี่

รอสัก1อาทิตย์รึ10วันค่อยตรวจใหม่นะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

รออีกประมาณ 7 วันลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ตรวจใหม่ค่ะ