สอบถามทีค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์อันเเรกไม่ขึ้นอันที่ 2 ขึ้นจางๆ อันที่ 3-4 ไม่ขึ้นเลยค่ะ สรุปท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เว้น 1 สัปดาห์ จากนั้นเปลี่ยนยี่ห้อแล้วตรวจใหม่ค่ะ ฉี่แรกของวัน และอ่านผลใน 5 นาที

เป็นเหมือนกันเลยคะรออาทิตย์หน้าจะตรวจไหม่

1y ago

เอาน่าคุณเเม่ ใจเย็นๆค่ะ สุ้ไ