?

มีแม่คนไหนตรวจแล้วมันจางบ้างค่ะ จางแบบต้องเอาไฟส่องดูถึงจะเห็น สรุปท้องไหมค่ะ กังวน?

4 ตอบกลับ

รออีกสัก1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ช่วงเช้านะคะๆ เผื่อฮอร์โมนชัดขึ้นแล้วค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาใหม่คะ ตรวจตอนตื่นนอน ตอนเช้าคะ ^^ เพื่อความแน่ใจค่า

ท้องค่ะ ตรวจทุกๆวันมันจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ของเราตอน4วีคค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์รออีกอาทิตค่อยตรวจใหม่คะ