ตรวจครรภ์ครั้งแรกเจอ ครั้งที่สองไม่เจอ

ตรวจครรภ์ครั้งแรกเจอสองขีด ครั้งที่สองขึ้นขีดเดียว สรุปท้องไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บางทีขึ้นอยู่กับกับระดับ ฮอร์โมน แม่ควรตรวจตอนท้องว่าง หรือฉี่ครั้งแรกในตอนเช้าค่ะ

3y ago

เช้าค่ะ แต่อั้นฉี่นานกว่าจะได้ตรวจค่ะ