สรุปท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่30เมษายน2564 ตรวจครรภ์วันที่28พฤษภาคม2564 ขึ้น1ขีด พอลองตรวจให้วันที่3มิถุนายน2564 ขึ้น2ขีด ตรวจ2อันเรยนะค่ะ สรุปท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อความแน่นอนไปตรวจที่หมอเลยค่ะ แต่มีโอกาสมีท้องนะค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ 👍👍

3y ago

หาหมอเลยค่ะ จะได้ฝากท้องไปเลย