ท้องไม่ค่ะ

พอดีเราเทสดูหลายครั้งมากก็ขึ้นเหมือนเดิม ไปหาหมอที่อนามัยก้อบอกท้อง แต่อยากแน่ใจเราเรยไปหาหมอที่ รพ เขาตรวจเหยี่ยวที่แลป บอกไม่ท้อง เขานัดอีก3อาทิต #สรุปท้องไหมค่ะ

ท้องไม่ค่ะ
17 ตอบกลับ

ท้องคะเราไปหาหมอมา3คลินิคตรวจฮอโมนมีอยู่คลินิค1ว่าไม่ท้องแต่ตอนนี้น้อง9wแล้วคะ

ท้องค่ะเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะตอนนี้น้องคลอดได้6เดือนกว่าละค่ะ

ท้องค่ะ ของเค้าก็ขึ้นแบบนี้ ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ท้องจ้าแต่ยังอ่อนยุนะค่ะรออีก1-2อาทิตย์จะเข้มขึ้นจ้า

ท้องคะตอนตรวจเเรกๆเหมือนกันตอนนี้5เดือนเเล้วคะ

ใจเยนนะรออีกอาทิตตรวจใหม่ดูของเราก้แบบนี้

เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ ชัวร์

พี่มีกี่อันค้ะ ที่ตรวจครรภ์

3y ago

??????????????

พี่ซื้อที่ตรวจมากี่อันคะ

3y ago

คนนี้คงไม่ได้ท้องค่ะ เห็นเอารูปลงเป็นประจำเดือนเต็มหน้าอนามัยเลยค่ะ แล้วก็หน้าท้องแบนลาบเลยค่ะ สงสัยคิดและมโนไปเองว่าตัวเองท้องอะไรประมาณนี้ค่ะ

ต้องตรวจเลือดค่ะ ชัวร์