ขึ้น2ขีดแต่มีประจำเดือน

ตรวจขึ้น2 ขีดจาง 2 รอบ พอตกเย้นมีประจำเดือนมาค่ะอยากรุ้ว่าท้องยุไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบไปหาหมอนะคะ ถ้ายังไม่สะดวก ให้นอนนิ่งๆ ลุกขึ้นหรือนั่งช้าๆเบาๆ แต่ขอสอบถามนอกเรื่องนิดนึงคะ ประจำเดือนครั้งล่าสุดเมื่อไหร่คะ ตรวจก่อนประประเดือนหรือหลังประจำเดือนขาดคะ พอดีเราก็อยากมีลูก ตอนนี้รอตรวจอยู่ เพราะยังไม่ถึงกำหนดรอบเดือนมา. อยากลองเทียบดูเผื่อเราจะตรวจก่อนประเดือนมาดีไหมลุ้นมา.

10mo ago

มาล่าสุดคือวันที่29 มิถุนายนค่ะ

เป็นไปได้หลายอย่างค่ะน้องอาจจะยังอยู่แต่อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามหรือตั้งครรภ์แล้วและน้องหลุดไปแล้วต้องไปซาวด์ดูค่ะ เหมือนน้องสาวเราตรวจแล้วขึ้นสองขีดพอวันถัดไปปจด.มาไปหาหมอหมอบอกอาจตั้งครรภ์ไปแล้วและก็แท้งไปแล้วค่ะแต่อายุครรภ์แค่ไม่กี่สัปดาห์น้องก๋เหมือนเปนปจด.ปกติแต่มาเยอะและปวดท้องมาก

ออกมาเยอะมั้ยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออก ไปหาหมอ หมอบอกแท้งคุกคาม ออกมาเหมือนประจำเดือน วันที่4แล้วค่ะ หมอนัดวันจันทร์นี้ แต่ขอให้น้องยังอยู่ กังวลเหมือนกันค่ะ 🥺🥺

10mo ago

ยังไม่ว่างไปหาหมอเลยค่ะตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องค่ะแต่ก้มีเลือดยุค่ะ

เราก็เรยเป็นคะท้อง2วันแล้วปจดมาวันที่3 ไปตรวจไปหาหมอฝากท้องตามปกติไม่ได้เป็นอะไร ลองไปตรวจดูนะคะ

10mo ago

ท้องคะตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้ว

เราเลือดออก+ปวดท้อง วันที่ครบกำหนด ตรวจขึ้นขีดชัดมาก สรุปแท้งค่ะ

หาหมอนะคะ ของเราตอนแรกก็คิดว่า ปจด. พอไปหาหมอแท้งคุกคามค่ะ

10mo ago

นี้เป้น3วันแล้วค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจให้ไปหาหมอ แล้วตรวจเลือดอีกทีค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอนะคะ