ขึ้น2ขีดแต่มีประจำเดือน

ตรวจขึ้น2 ขีดจาง 2 รอบ พอตกเย้นมีประจำเดือนมาค่ะอยากรุ้ว่าท้องยุไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นไปได้หลายอย่างค่ะน้องอาจจะยังอยู่แต่อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามหรือตั้งครรภ์แล้วและน้องหลุดไปแล้วต้องไปซาวด์ดูค่ะ เหมือนน้องสาวเราตรวจแล้วขึ้นสองขีดพอวันถัดไปปจด.มาไปหาหมอหมอบอกอาจตั้งครรภ์ไปแล้วและก็แท้งไปแล้วค่ะแต่อายุครรภ์แค่ไม่กี่สัปดาห์น้องก๋เหมือนเปนปจด.ปกติแต่มาเยอะและปวดท้องมาก