ขึ้น2ขีดแต่มีประจำเดือน

ตรวจขึ้น2 ขีดจาง 2 รอบ พอตกเย้นมีประจำเดือนมาค่ะอยากรุ้ว่าท้องยุไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็เรยเป็นคะท้อง2วันแล้วปจดมาวันที่3 ไปตรวจไปหาหมอฝากท้องตามปกติไม่ได้เป็นอะไร ลองไปตรวจดูนะคะ

10mo ago

ท้องคะตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้ว