ตรวจขึ้น 2 ขีดจาง

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเมื่อเช้า พอดีตอนตื่นนอนฉี่แรกเราตรวจพบว่าขึ้น2ขีดจาง เนื่องจากก่อนหน้านี้มีอาการอยากจะอาเจียรและหิวบ่อย พอมา ณ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆท้องตลอดเวลาทอยากทราบว่าแบบนี้คืออาการท้องใช่หรือไม่ค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

ตรวจขึ้น 2 ขีดจาง
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ วันเสาร์หยุดงานจะไปที่คลีนิคค่ะ