เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตรวจขึ้น2ขีดจาง2อัน แต่ซาวยังไม่เจอ ล่าสุดมีเลือดสีแดงสดออกเวลาเข้าห้องน้ำ2วัน หลังจากนั้นหายไปเหมือนำม่เคยออก ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ หมอนัดอีก2สัปดาห์

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก​ อาจเกิดภาวะแท้งคุกคามได้

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอก ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้เลือดหยุดหายสนิทแล้วค่ะ รอวันนัดอีกที ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

หาหมอด่วนค้ะ