ท้องแรกตื่นเต้นจังค่ะ

ตรวจ3รอบ ขึ้น2 ขีดทั้ง3รอบ ตื่นเต้นจนทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ใครมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ 🥰🥰 #ท้องแรก

ท้องแรกตื่นเต้นจังค่ะ
5 ตอบกลับ

หาคุณหมอค่ะ ทานวิตามินบำรุงที่คุณหมอให้นะคะ พวกโฟเลต วิตามินบี แล้วก็พักผ่อนเยอะๆ นอนเยอะๆ อย่ายกของหนักเกิน 9 โล อย่าเดินเร็ว ทานอาหารมีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ งดของดิบของหมักดอง งดของสำเร็จรูป ค่า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้คือทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

กินโฟลิคค่ะ

2y ago

ตอนนี้หมอให้ยาบำบุงกระดูกกับบำรุงเลือดมาค่ะ