อีก5วันก้อจะด้ายเจอหน้าลูกชายแล้วทั่งกลัวทั่งตื่นเต้นขอหั้ยการผ่าคลอดครั้งนี้ผ่านปัยด้ายด้วยดี.. เป็นกำลังใจหั้ยด้วยนะคะแม่ๆ

ด้ายเวลาเจอหน้ากันสะทีลูกรัก

2 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆค่ะ😍 ยินดีด้วยล่วงหน้าด้วยนะคะ อย่าลืมเอาน้องมาอวดด้วยนะคะ 😊

ขอให้ผ่านไปด้วยดี แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ