การนับลูกดิ้น แม่ ๆ นับกันยังไงคะ

ดิ้นเป็นชุด นับ 1 หรือยังไงคะ แล้วถ้าแค่ ตุบ ๆ นับยังไงคะ บ้านนี้ดิ้นเป็นเวลาด้วย เจ้าหนูเก่งมาก ๆ เลย 😊 ตื่นก่อนแม่นิดเดียวเอง หรือเขาได้ยินนาฬิกาปลุก 😂

1 ตอบกลับ

ดิ้นแบบรัวๆให้นับเป็น1ครั้งค่ะ แล้วแม่ต้องสังเกตุดีๆนะคะน้องอาจจะสะอึกหลอกแม่ให้นับก็ได้ค่ะ สะอึกเป็นจังหวะ แม่บ้านนี้เป็นบ่อยมาก 🤣

2y ago

สะอึกบ่อยเลยค่ะ 😂