สามีไม่ว่างมาตรวจเลือด ทำไงดี??

ดิฉันกับแฟนทำงานอยู่คนละจังหวัดค่ะ วันนี้ไปฟังผลเลือดมาหมอบอกว่าเม็ดเลือดแดงของเราพอง จึงขอตรวจอีกรอบ แต่เดือนนี้สามีมาไม่ได้อยากทราบว่าให้สามีตรวจเลือดหาพาหะต่างๆ ที่ต่างจังหวัด แล้วส่งผลตรวจมาให้เราเอาไปยื่นวันนัดจะได้มั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

แม่ลองคุยกับหมอดูนะคะว่าแบบนี้ได้มั้ย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ