หมดเวลาลางาน

คุณแม่มีวิธีทำใจอย่างไรบ้างค่ะ เมื่อถึงเวลาต้องกลับไปทำงาน และต้องให้ลูกน้อยไปอยู่กับตายาย ที่ต่างจังหวัด แม่บ้านนี้ไม่อยากให้ไปเลยค่ะ. (ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะค่ะ)

2 ตอบกลับ

ทำใจไม่ได้หรอกค่ะ แต่ก็ยอมรับตามสภาพ ขนาดเราลูก 2 คน ลูกคนแรกเลี้ยง 1ขวบ 3 เดือน รอลูกหลับหอมแก้ม บอกลูกแม่ไปทำงานก่อนนะ เดินออกจากบ้านไม่หันหลังไปมอง.. (ร้องไห้) พอคนที่2 มีเวลาอยู่กับเขา 2 เดือนก็ต้องกลับมาทำงาน ทำทุกอย่างเช่นเดิมรอเขาหลับทั้ง 2 แล้วเดินออกจากบ้าน ก็ร้องไห้เดิม น้ำตามันออกมาเอง แต่เราต้องสู้ต้องทน ไม่ทำงานก็ไม่มีเงิน ลูกจะกินอะไร

สู้ๆนะครับ ของผมลูกผม21วันเอง แต่แฟนผมลาได้3เดือน ยังไม่รู้จะเอาไงเลยครับ คิดแล้วกลุ้มเลยไม่อยากคิดตอนนี้ 😭😭